• LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỪ VIỆC CHO BÉ NGẬM TI GIẢ

  Các mẹ Việt thường lo lắng việc ngậm núm vú giả sẽ làm ảnh hưởng đến cơ hàm và gây hô răng bé, tuy nhiên nếu sử dụng đúng cách, núm vú giả không những không gây hại mà còn có nhiều lợi ích bất ngờ nữa:
 • NÊN CHỌN NÚM TI SILICONE HAY NÚM TI CAO SU CHO BÉ?

  Hiện nay, sản phẩm núm ti cho bé bú bình có 2 chất liệu chính là silicone và cao su. Các mẹ hãy cùng BiBi tìm hiểu ưu và nhược điểm của từng loại núm ti này để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho bé yêu nhé:
 • CÁCH PHÁT HIỆN VÀ NGĂN NGỪA LỒNG RUỘT Ở TRẺ

  Lồng ruột ở trẻ nhỏ là một cấp cứu ngoại khoa thường gặp ở trẻ nhỏ. Mặc dù con số thống kê chưa được đầy đủ, tỷ lệ mắc bệnh vào khoảng 3 - 5 trường hợp trên 1.000 trẻ.
 • Những cách giúp trẻ giảm sốt, đau khi mọc răng.

  Để chiếc răng sữa đầu tiên của bé 'xuất hiện an toàn', tránh hiện tượng quấy khóc do sốt cao, tiêu chảy, các mẹ có thể áp dụng những bí kíp dưới đây.
 • Bình bibi thụy sĩ chống đầy hơi

  Để hạn chế đầy hơi, chướng bụng – một trong những nguyên nhân gây ra hiên tượng Colic, Bibi®Thụy Sĩ đã nghiên cứu và có thêm chức năng Anti-colic cho các sản phẩm bình sữa của mình.
 • Những cách tiệt trùng bình sữa mẹ nên biết

  Bình sữa là một đồ vật rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện ăn uống của trẻ. Đối với những bé bú sữa công thức, một bình sữa sạch và vô trùng là điều vô cùng cần thiết bởi các bé sẽ tiếp xúc miệng trực tiếp với núm ti. Tất cả các bà mẹ đêu biết cần phải tiệt trung bình sữa...
 • 30 Ngày tri ân khách hàng của Bibi Thụy Sĩ

  Thay lời cảm ơn tới các mẹ đã tham dự chương trình Hội thảo "Dinh dưỡng cho con và những điều mẹ chưa từng biết", Bibi Thụy Sĩ áp dụng chương trình Khuyến mại lớn chưa từng có - 30 NGÀY VÀNG CHO BÉ. Chương trình được bắt đầu từ ngày hôm nay trên toàn quốc.