Bibi® Thụy Sĩ là thương hiệu lớn mạnh và thành công nhất trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc cho bé  của Tập đoàn Lamprecht – Thụy Sĩ. 

Với lịch sử phát triển hơn 130 năm, tập đoàn Lamprecht – Thụy Sĩ  luôn dẫn đầu thị trường chăm sóc sức khỏe tại Thụy Sĩ. Lamprecht có phương châm ”Vì chúng tôi quan tâm đến bạn” nên các dòng sản phẩm được sản xuất ra luôn là tốt nhất, có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chính vì vậy, sản phẩm của tập đoàn Lamprecht đã và đang chinh phục hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tập đoàn Lamprecht luôn hướng tới sứ mệnh giúp nâng cao mức sống và sức khỏe của con người thông qua việc thấu hiểu con người cho dù họ là ai? Họ ở độ tuổi nào? Và tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.  
     
Năm 1938 Lamprecht AG cho ra mắt nhãn hiệu bibi® Thụy Sĩ và sau hơn 75 năm phát triển, Bibi®Thụy Sĩ đã xây dựng được đội ngũ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho bé, kết hợp với hệ thống nhà máy sản xuất theo dây chuyền hiện đại hoàn toàn tự động khép kín. Chính vì thế Bibi® Thụy Sĩ luôn được các chuyên gia và bác sĩ về chăm sóc sức khỏe cho bé cũng như các bà mẹ tin dùng trên phạm vi toàn Thế giới.
     
Cùng đồng hành với nhãn hiệu Basic Care, nhãn hiệu HAPPINESS được coi là dòng sản phẩm bình sữa và núm ti cao cấp và tốt nhất, hỗ trợ sự phát triển lành mạnh và toàn diện nhất cho bé.

Bibi® Thụy Sĩ  được phân phối độc quyên và chính thức tại Việt Nam bắt đầu từ Tháng 7 này bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Nam Thành.
http://www.lamprechtag.com/about-us-en.html